Giúp Con LÀM CHỦ năng lực tiếng Anh GIAO TIẾP

Bạn muốn Con Bạn phát triển kỹ năng Viết tiếng Anh thuyết phục và Nói tiếng Anh ấn tượng, đạt điểm thi IELTS từ 5.0 đến 8.0 hoặc thi tuyển thành công vào những ngôi trường Top?
Bạn muốn Con Bạn tạo lập năng lực Nói, Viết, Nghe, Đọc tiếng Anh thực chất mà không biết phải học ở đâu? Phải bắt đầu thế nào?

Nhưng...

Bạn đầu tư vào việc học tiếng Anh của con khá nhiều nhưng thấy khả năng nghe, nói, viết của con vẫn rất lơ mơ?
Bạn đã gửi con đi học thêm tiếng Anh khắp nơi mà con vẫn không tiến bộ?

Chào Bạn! Tôi là Quỳnh Giang, huấn luyện viên của khóa WeLEAD Junior. Với trên 25 năm kinh nghiệm học và dạy tiếng Anh cho người Việt, tôi mong muốn giúp Bạn LÀM CHỦ tiếng Anh để thành công hơn trong học tập và công việc. Hãy sẵn sàng và BỀN BỈ THỰC HÀNH!


Tóm lược Phương pháp Học & Thực hành WeLEAD Junior

Giai đoạn 1: Rèn luyện để LÀM CHỦ 2 Kỹ năng nền tảng

Kỹ năng #1: PHÁT ÂM tiếng Anh chuẩn quốc tế

Đây là điểm yếu của hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam, làm các em không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Về lâu về dài, phát âm tiếng Anh không chuẩn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và sự phát triển sự nghiệp của các em. Hãy giúp các học sinh, sinh viên của chúng ta thiết lập hệ thống Phát âm chuẩn chỉ, chuyên nghiệp ngay bây giờ!

Kỹ năng #2: VIẾT CÂU chuẩn Cấu trúc

Các em sa đà vào "ma trận" Ngữ pháp, Từ vựng mà không hiểu một cách logic cách cấu thành nên 1 Câu tiếng Anh chuẩn chỉ. Hầu hết các em không biết về những thành tố cơ bản của một câu đơn giản. Càng học, các em càng rối tung, rối mù. Đến hết cấp 3 rồi mà các em vẫn viết sai phần lớn những câu cơ bản. Tư duy về hình thành câu sai kết hợp với Phát âm sai là lý do tại sao sau 12 năm học tiếng Anh trầy trật, các em hầu như "trắng tay" khi giao tiếp tiếng Anh cả về kỹ năng Viết và Nói. Hãy thay đổi ngay thực trạng đáng buồn này!

THỰC HÀNH với Foundation Practices

Các em Học viên được yêu cầu hoàn thành 6-8 bài thực hành nền tảng (Foundation Practices) để tạo lập và làm chủ 2 kỹ năng nền tảng trên, cùng lúc phát triển kỹ năng nghe hiểu.

Giai đoạn 2: Phát triển kỹ năng tiếng Anh GIAO TIẾP

Học viên phát triển toàn diện kỹ năng Viết - Nghe - Đọc - Nói thông qua 20 bài thực hành "lột xác" (GROWTH Practices). Sau khi hoàn thành 20 GROWTH Practices này, các em có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp rõ ràng, lưu loát, tự tin và chuẩn chỉ (IELTS tương đương từ 5.0 đến 7.0).

Với các Học viên cần thi IELTS, các em cần bắt tay vào với phần thực hành IELTS 5.0-7.0 để được rèn luyện kỹ năng thi và chiến lược thi kỳ thi này để đạt được điểm số mong muốn.

Giai đoạn 3: LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh GIAO TIẾP

Rèn luyện để đạt điểm IELTS từ 7.0 đến 8.0
Hiện thực hóa kế hoạch thi tuyển vào các trường Top
Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển gây ấn tượng tốt (Personal Profile và Personal Statement)
Nâng tầm kỹ năng phỏng vấn (Interview skill)
Tự tin thuyết trình ý tưởng và thuyết phục người khác.

Cách thức học với WeLEAD Junior

Học tập & Áp dụng với các bài giảng video trên Hệ thống Đào tạo online. 
Học kiến thức và THỰC HÀNH kỹ năng 02 buổi/tuần với tôi qua Zoom vào chiều tối thứ 3 và thứ 7 từ 7.30pm qua Zoom. Học sinh cần phải đăng bài thực hành lên nhóm WeLEAD Junior trên Facebook.
THỰC HÀNH! THỰC HÀNH! THỰC HÀNH. Hàng tuần, Học viên được yêu cầu post ít nhất 1 bài Phát âm/Nói và 1 bài Viết lên nhóm WeLEAD Junior trên Facebook để được phân tích điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra giải pháp để tiến bộ hơn mỗi tuần.
Tôi sẽ trực tiếp nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học sinh hàng tháng qua Zalo tới Phụ huynh.
Học phí hàng tháng: 2 triệu đồng/tháng, đóng tối đa 24 tháng với điều kiện Học viên phải nỗ lực rèn luyện và THỰC HÀNH. trong suốt quá trình học.

Cách thức đăng ký học WeLEAD Junior

Bước 1. Chuyển khoản học phí

+) Số tài khoản: 06-1100-195-0896
+) Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang
+) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Bước 2: Gửi email xác nhận

Khi chuyển khoản học phí, Bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky WeLEAD Junior – Họ và tên Học sinh (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky WeLEAD Junior - Pham An Nhien

Sau khi chuyển khoản, Bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí WeLEAD Junior tới quynhgiang@lamchutienganhgiaotiep.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên Bạn – Học phí WeLEAD Junior tháng đầu tiên

Body/Nội dung Email:
Chào cô Quỳnh Giang,
Tôi tên là.................., là phụ huynh của con: ……………… Hiện tại con đang học lớp...... tại trường ….. của tỉnh....... 
Tôi đã chuyển 2 triệu đồng cho tháng đầu tiên theo học WeLEAD Junior cho con qua số tài khoản ……….. của ngân hàng ………

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản học online và tham gia nhóm WeLEAD Junior

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí WeLEAD Junior và email trên từ Bạn, tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới Bạn. Sau đó, tôi sẽ tạo Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của Bạn trong vòng 1 ngày làm việc.


WeLEAD Junior

© Copyright LÀM CHỦ tiếng Anh GIAO TIẾP.  All Rights Reserved.