Dành cho những người có THÁI ĐỘ & KHÁT VỌNG LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng năng lực tiếng Anh thực chất.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Học viên: WeLEAD Pro dành cho Học viên trên 18 tuổi, có thái độ, ý chí, nghị lực và khát vọng LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng NĂNG LỰC tiếng Anh NỘI SINH cho bản thân.

Đầu tư để LÀM CHỦ tiếng Anh với WeLEAD Pro chỉ với 2,5 triệu VND/tháng

Đăng ký HỌC NGAY để HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN và LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh của BẠN, giúp bạn kiếm tiến nhiều hơn, có thu nhập cao hơn!

CÁCH THỨC HỌC WeLEAD Pro

+) Học tập & Áp dụng với các bài giảng video & bài THỰC HÀNH (Pro’s Practices) trên Hệ thống Đào tạo online. Tham khảo nội dung WeLEAD Pro ở đây.

+) Trao đổi & hỏi đáp qua nhóm WeLEAD trên Facebook và 02 buổi Coaching hàng tuần vào tối thứ 2 và thứ 6 từ 7pm (giờ VN)

+) Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ WeLEAD Pro

Bước 1. Chuyển khoản học phí

+) Số tài khoản: 06-1100-195-0896

+) Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang

+) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Nội

Bước 2: Gửi email xác nhận

Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky WeLEAD Pro – Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky WeLEAD Pro- Tran Binh An

Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí WeLEAD Pro tới vic@tienganhtongluc.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn – Học phí WeLEAD Pro tháng đầu tiên

Body/Nội dung Email:

Chào Victoria Quỳnh Giang,

Tôi là: ……………… Hiện tại tôi ….. tuổi và đang làm trong lĩnh vực ……..

Tôi đã chuyển 2,5 triệu đồng cho tháng đầu tiên theo học WeLEAD Pro qua số tài khoản ngân hàng ……….. của ngân hàng ………

****

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí WeLEAD Pro và email trên từ bạn, tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, tôi sẽ tạo Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 1 ngày làm việc.